Dosbarthiad am ddim ar gael yn Ardal De Cymru - Abertawe - Castell-nedd - Port Talbot - Llanelli - Pontardawe - Gwyr - Gorseinon - Pontarddulais - Swmp bagiau am brisiau anghredadwy tra bod stociau'n para. Ar gyfer llosgwyr boncyffion, pyllau tân, tanau agored, gwersylla a mwy.

FFÔN: +44 (0)1792 946 421 neu E-BOST: RHODRI@HSWF.CO.UK

Gostyngiad Croeso

Defnyddiwch y cod hwn i gael 5% o'ch archeb gyntaf!

CYNTAF
Family Having a Barbecue Party For Early May Bank Holiday Weekend Agenda.

Gŵyl y Banc Dechrau Mai: Ryseitiau Grilio Perffaith ar gyfer y Penwythnos Hir

Rhodri Evans

Wrth i ni groesawu cynhesrwydd y gwanwyn, mae Gŵyl Banc Mai Cynnar yn gyfle perffaith i ni fwynhau’r traddodiad o goginio awyr agored sydd wedi’i anrhydeddu gan amser. Ond ydych chi erioed wedi meddwl sut i ddyrchafu eich grilio penwythnos gŵyl banc safonol yn hyfrydwch coginiol a fydd yn creu argraff ar eich gwesteion? Rydyn ni wedi casglu ysbrydoliaeth gan gogyddion enwog fel Sameer Taneja, Adam Byatt, a Sabrina Ghayour i ddod â detholiad o syniadau bwydlen barbeciw i chi sy'n mynd y tu hwnt i'r cyffredin. O Golwythion Cig Oen Indiaidd barbeciw myglyd i winwnsyn sbring bywiog gyda chnau cyll, mae ein ryseitiau wedi'u curadu wedi'u cynllunio i fynd â'ch grilio barbeciw gŵyl banc ddechrau mis Mai i'r lefel nesaf. Gan dynnu ar flasau byd-eang wrth ddathlu clasuron Prydain, rydym yn gyffrous i rannu ein cyfrinachau ar gyfer gwledd penwythnos hir bythgofiadwy. Felly casglwch o gwmpas y gril a gadewch i ni wneud yr ŵyl banc hon yn un i'w chofio gyda seigiau sy'n cynnig mwy na bwyd yn unig - maen nhw'n ddathliad o ddiwylliant, creadigrwydd a chysylltiad. Ciciwch Eich Barbeciw gyda Dechreuwyr Blasus

I ddechrau eich profiad grilio barbeciw ar ddechrau mis Mai ar nodyn uchel, dechreuwch gyda blasau a fydd yn creu argraff ar eich gwesteion. Mae coginio yn yr awyr agored yn cynnig posibiliadau diddiwedd i greu eiliadau cofiadwy o'r cychwyn cyntaf. Ystyriwch roi cynnig ar ddau rysáit barbeciw coeth – Nionod/Spring-Winwns wedi'u Gridlo gyda Dresin Cnau Cyll a Hwmws Betys Oer. Mae'r dechreuwyr hyn nid yn unig yn gosod y naws ar gyfer eich bwydlen barbeciw ond hefyd yn ddechreuwyr sgwrs sy'n arwain at gyffro coginiol. Dathlwch y Traddodiad gyda British Grilling Classics

Cofleidiwch hanfod grilio traddodiadol Prydain yn ystod gŵyl banc dechrau mis Mai. Paratowch glasuron fel BBQ Leg of Lamb a phasteiod swmpus sy'n ymgorffori blasau cyfoethog Ynysoedd Prydain. Ehangwch eich lledaeniad barbeciw gyda detholiad o seigiau ochr a chonfennau sy'n ategu'r prif atyniadau, gan sicrhau profiad coginio sy'n talu teyrnged i dreftadaeth goginiol Prydain. Meistroli'r Prif Seigiau ar gyfer Eich Barbeciw Gŵyl Banc Mai cynnar

Codwch eich grilio gwyliau gyda syniadau bwydlen barbeciw eithriadol a fydd yn bodloni ac yn swyno'ch gwesteion. Rhowch gynnig ar Farbeciw Golwythion Cig Oen Indiaidd i gael cyfuniad o sbeisys Indiaidd a thechnegau grilio Prydeinig, neu Coes Cig Oen Barbeciw Glöynnod Byw Adam Byatt i gael proffil blas ffres a blasus. Rhowch sylw i dechnegau gril fel hyd marinadu a rheoli gwres i sicrhau bod pob brathiad yn gampwaith o grilio gwyliau. Danteithion Llysieuol: Opsiynau Planhigion ar gyfer y Gril

Archwiliwch ystod amrywiol o opsiynau barbeciw planhigion ar gyfer eich barbeciw gŵyl banc ddechrau mis Mai. Rhowch gynnig ar Gŵn Tsili Seiliedig ar Blanhigion DJ BBQ neu greu Sgiwerau Llysieuol Sbeislyd gyda pherlysiau a marinadau i ychwanegu seigiau bywiog a blasus i'ch bwydlen barbeciw. Gan arddangos amlbwrpasedd bwyd llysieuol, bydd y creadigaethau hyn sy'n seiliedig ar blanhigion yn apelio at eich holl westeion. Marinadau a Sawsiau: Dyrchafu Eich Campweithiau wedi'u Grilio

Gallwch wella blasau eich seigiau barbeciw gyda sawsiau a marinadau wedi'u crefftio'n ofalus. Rhowch gynnig ar Saws Barbeciw Ultimate Tom Aikens i gael blas cadarn neu arbrofwch gyda Gwydredd Gochujang Cyfoethog i gael tro beiddgar ar hamiau gwyliau traddodiadol. Bydd y sawsiau a'r marinadau hyn yn ychwanegu dyfnder a chymhlethdod i'ch campweithiau wedi'u grilio, gan wneud eich grilio gwyliau yn brofiad cofiadwy. O'r Môr: Ryseitiau Bwyd Môr Succulent ar gyfer y Barbeciw

Ychwanegwch ychydig o haelioni'r cefnfor at eich barbeciw gŵyl banc ddechrau mis Mai gyda ryseitiau bwyd môr blasus. P'un a yw'n well gennych bysgod cregyn cain neu ffiledi swmpus, mae bwyd môr yn cynnig opsiwn amlbwrpas a blasus ar gyfer eich bwydlen barbeciw. Rhowch gynnig ar grilio corgimychiaid neu farbeciw Jerk Fish gan Jamie Oliver i gael profiad bwyd môr adfywiol a boddhaol. Technegau Gril: Sut i Goginio gyda Golosg a Boncyffion Pren

Meistrolwch y grefft o grilio gyda siarcol a boncyffion pren i wella blas eich prydau. Dewiswch rhwng lwmp siarcol a brics glo yn seiliedig ar eich anghenion coginio, ac archwiliwch y defnydd o wahanol fathau o foncyffion pren fel hickory neu bren afalau i drwytho'ch cigoedd a'ch llysiau ag arogl myglyd unigryw. Bydd deall technegau grilio yn dyrchafu eich profiad grilio gŵyl y banc ar ddechrau mis Mai i uchelfannau newydd. Seigiau Ochr: Parau Perffaith ar gyfer Eich Campweithiau wedi'u Grilio

Cwblhewch eich sbred barbeciw gyda seigiau ochr wedi'u paru'n berffaith sy'n ategu blasau cyfoethog eich prif gyrsiau wedi'u grilio. O saladau zesty tomato a basil i goleslo hufennog, bydd y seigiau ochr hyn yn ychwanegu gwead a chydbwysedd i'ch gwledd barbeciw, gan sicrhau digwyddiad coginio cofiadwy i'ch gwesteion. Melysion yr Haf: Pwdinau wedi'u Grilio i'w Blasu

Gorffennwch eich antur coginio awyr agored ar nodyn melys gyda phwdinau wedi'u grilio a fydd yn swyno'ch gwesteion. Rhowch gynnig ar eirin gwlanog wedi'i grilio gyda saws caramel hallt neu afalau barbeciw gyda chrymbl rhiwbob i gael profiad pwdin blasus ac unigryw. Bydd y ryseitiau barbeciw melys hyn yn ychwanegu ychydig o felyster at eich dathliadau gŵyl banc ddechrau mis Mai ac yn gadael eich gwesteion yn awchu am fwy. Mewn Diweddglo

Wrth i chi baratoi ar gyfer grilio barbeciw gŵyl y banc ar ddechrau mis Mai, cofiwch nad yw’n ymwneud â’r ryseitiau’n unig – mae’n ymwneud â’r profiadau a rennir, y chwerthin a’r llawenydd sy’n dod o ymgynnull o amgylch y gril. Archwiliwch amrywiaeth o seigiau, arbrofwch gyda blasau, a chofleidiwch y traddodiad o goginio yn yr awyr agored gyda'ch anwyliaid. Gyda’n cynghorion, ryseitiau, a thechnegau, byddwch yn barod i greu gwledd gofiadwy a blasus dros wyl y banc sy’n dathlu ysbryd y tymor a’r pleser o rannu bwyd da gyda theulu a ffrindiau. Llongyfarchiadau i ŵyl banc ysblennydd dechrau mis Mai yn llawn cynhesrwydd, blas, a chreadigedd coginiol!