Dosbarthiad am ddim ar gael yn Ardal De Cymru - Abertawe - Castell-nedd - Port Talbot - Llanelli - Pontardawe - Gwyr - Gorseinon - Pontarddulais - Swmp bagiau am brisiau anghredadwy tra bod stociau'n para. Ar gyfer llosgwyr boncyffion, pyllau tân, tanau agored, gwersylla a mwy.

FFÔN: +44 (0)1792 946 421 neu E-BOST: RHODRI@HSWF.CO.UK

Gostyngiad Croeso

Defnyddiwch y cod hwn i gael 5% o'ch archeb gyntaf!

CYNTAF
grilling for large groups

Grilio ar gyfer Tyrfa: Awgrymiadau a Thriciau Hanfodol i Sicrhau Bod Eich Gwledd Awyr Agored yn Llwyddiant

Raymond Davies

Lluniwch hwn: mae'n ddiwrnod heulog, ac mae'ch rhai agos o gwmpas ar gyfer barbeciw mawr. Mae arogleuon cig swnllyd yn llenwi'r aer, ac mae sŵn hapus o gwmpas. Ac eto, mae gwneud hyn yn edrych yn hawdd yn gofyn am lawer o gynllunio ar gyfer barbeciw grŵp mawr a pharatoi gofalus. Gall coginio fod yn anodd i lawer o bobl. Ond gyda'r awgrymiadau cywir, gallwch ei wneud yn ddiwrnod hwyliog, di-straen i bawb.

Mae dewis y tanwydd cywir ar gyfer grilio yn hanfodol ar gyfer barbeciw di-drafferth. Ydych chi wedi gweld sut mae rhywfaint o siarcol yn llosgi'n boethach ac yn para'n hirach? Dyna pam mae grilwyr proffesiynol yn dewis lwmp siarcol o safon bwyty ar gyfer digwyddiadau mawr. Daw'r siarcol hwn o bren caled fel derw a hicori. Mae'n coginio cigoedd mawr yn berffaith ac yn ychwanegu blas myglyd. Felly, mae ei ddefnyddio yn gyngor da ar gyfer sesiwn grilio wych .

Tecaweoedd Allweddol

  • Mae trefniadaeth a chynllunio craff yn allweddol i ddigwyddiadau barbeciw mawr.
  • Mae'r siarcol cywir yn rhoi hwb i grilio ac yn ychwanegu blas at fwyd.
  • Mae cadw prydau'n syml a pharatoi'n gynnar yn ei gwneud hi'n haws cynnal y bwyd.
  • Gall gadael i westeion helpu leihau eich straen a'ch llwyth gwaith.
  • Mae'r gêr cywir a'r camau diogelwch yn sicrhau barbeciw diogel.

Cynllunio Eich Bwydlen Barbeciw ar gyfer Grwpiau Mawr

Mae cynllunio bwydlen barbeciw yn gywir yn allweddol ar gyfer barbeciw gwych gyda llawer o westeion. Mae'n golygu dewis prydau sy'n hawdd i'w gwneud, dewis darnau mawr o gig i wneud y grilio'n symlach, a sicrhau bod rhywbeth at ddant pawb. Fel hyn, mae'r holl westeion yn gadael yn hapus.

Dewis Seigiau gydag Amser Paratoi Lleiaf

Mae dewis ryseitiau nad oes angen llawer o baratoi arnynt yn hanfodol wrth ddifyrru tyrfa fawr. Ewch am fwydydd syml fel selsig neu dotiau blasus wedi'u lapio â bacwn. Maent yn haws ac yn gyflymach i'w gwneud na phrydau cymhleth fel jalapeños wedi'u stwffio â chaws. Gyda ryseitiau hawdd, rydych chi'n treulio llai o amser yn coginio a mwy o amser yn cael hwyl gyda'ch gwesteion.

Dewis Toriadau Mawr o Gig

Mae mynd am ddarnau mawr o gig yn gwneud barbeciw yn haws i lawer. Dewiswch doriadau mawr fel brisged, ysgwydd porc, neu ieir cyfan. Mae'r rhain yn wych ar gyfer bwydo torf ac yn golygu llai o amser yn sefyll wrth y gril. Mae traean pwys o gig i bob gwestai yn rheol dda. Mae toriadau mawr yn gwneud y pryd yn well ac yn eich rhyddhau chi ar gyfer lletya.

Ystyried Dewisiadau Dietegol

Mae'n hanfodol meddwl am anghenion dietegol gwahanol wrth gynllunio bwydlen barbeciw . Gwnewch yn siŵr bod yna ddewisiadau i lysieuwyr, y rhai sydd angen opsiynau heb glwten, a mwy. Mae cynnig amrywiaeth o seigiau fel llysiau wedi'u grilio, byrgyrs fegan, ac opsiynau heb glwten yn dangos eich bod yn poeni. Mae pawb yn teimlo eu bod yn cael eu cynnwys ac yn mwynhau'r pryd.

Rhwbiad Sbeis Proffil Blas Amrediad prisiau Meintiau Ar Gael
Punajbi Tandoor Masala Rub Sbeislyd ac Aromatig £6.95 - £60.95 35g, 240g
Goan Chaat Masala Zesty a Tangy £6.95 - £60.95 35g, 240g
Cymysgedd Sbeis Barbeciw Creole Louisiana Mwg a Sbeislyd £6.95 - £60.95 35g, 240g
Blasau'r Byd Rhwbiau Barbeciw Fegan Llysieuol a sawrus £6.95 - £60.95 35g, 240g
Sefyllfa Stecen Ultimate Cyfoethog a Phupur £6.95 - £60.95 35g, 240g

I wneud eich digwyddiad barbeciw yn llyfn ac yn hwyl, dechreuwch gyda seigiau hawdd, dewiswch ddarnau mawr o gig , a pheidiwch ag anghofio am anghenion dietegol pawb. Mae’r dull hwn yn troi’r hyn a allai fod yn gyfnod llawn straen yn achlysur llawen i bawb.

Y Rhestr Siopa Barbeciw Ultimate

Er mwyn cynnal y barbeciw perffaith, mae angen rhestr siopa drylwyr arnoch. Dylai gynnwys popeth o hanfodion gril i brydau ochr blasus. Mae'r canllaw hwn yn sicrhau bod gennych bopeth sydd ei angen arnoch ar gyfer amser gwych.

Hanfodion ar gyfer y Gril

Mae llwyddiant unrhyw farbeciw yn dechrau gyda chynhwysion da a'r tanwydd cywir. Gall defnyddio siarcol lwmpbren o ansawdd uchel wneud i fwyd flasu'n well. Gadewch i ni edrych yn fanwl ar y siarcol lwmp bren gorau sydd ar gael:

Brand Cynnyrch Pwysau Pris
Golosg Gwyr Golosg Lumpwood Gradd Bwyty 6Kg £24.49
Golosg Gwyr Golosg Lumpwood Gradd Bwyty 3Kg £15.89
Golosg Gwyr Golosg Lumpwood Gradd Bwyty 2Kg £9.98


Mae Gower Charcoal a Hillside Woodfuels ill dau yn cynnig digon o siarcol lwmp-bren. Maent yn sicrhau barbeciw mwy blasus a mwy effeithlon gyda'u llif aer uchel a lludw isel. Mae'r opsiynau hyn yn addo profiad grilio gwych.

Dysglau Ochr a Garnishes

Nid oes barbeciw yn gyflawn heb brydau ochr blasus. Meddyliwch am ychwanegu saladau creisionllyd, coleslo hufennog, ac ŷd wedi'i grilio ar y cob. Talgrynnu oddi ar y fwydlen gyda garnishes ffres fel letys, tomato, a winwns. Mae'r ochrau hyn yn plesio pob chwaeth a diet.

Diodydd a Phwdinau

Gorffennwch eich barbeciw gyda diodydd i bawb. Dewiswch o lemonêd adfywiol i gwrw cyfoethog. Ar gyfer danteithion melys, rhowch gynnig ar fananas a malws melys wedi'u lapio mewn ffoil. Mae'r pwdinau hyn yn sicr o swyno'ch gwesteion.

Mae cael rhestr fanwl ar gyfer eich barbeciw yn sicrhau digwyddiad cofiadwy. Bydd angen i chi gael popeth o eitemau gril i ochrau blasus. Gwnewch yn siŵr eich bod yn edrych ar yr opsiynau siarcol hyn i wella'ch barbeciw.

Paratoi cyn y barbeciw

Dechreuwch eich ffordd paratoi ar gyfer barbeciw cyn i'ch gwesteion gyrraedd yno. Mae'n allweddol i drin swyddi hanfodol yn gynnar. Mae hyn yn cynnwys marinadu cigoedd i hybu eu blas.

Paratoi Cynhwysion yn Gynnar

Dechreuwch trwy dorri llysiau a gwneud saladau o flaen llaw, efallai yn y bore neu'r diwrnod cynt. Torrwch winwns a sleisiwch y pupur ymlaen llaw. Mae hyn yn arbed amser pan fydd y barbeciw yn dechrau. Cadwch salad yn ffres trwy ychwanegu dresin yn ddiweddarach. Mae paratoi fel hyn yn gwneud i'ch barbeciw ymlacio. Mae'n gadael i chi fwynhau mwy o amser gyda ffrindiau.

Marinadu a Gwydro er Blas

Marinate cigoedd y noson gynt i wella eu blas. Defnyddiwch gymysgedd o sbeisys, perlysiau ac olew i wella cigoedd syml. Gwydrwch nhw yn agos at ddiwedd y coginio ar gyfer top carameleiddio. Mae'r camau hyn yn gwneud eich cigoedd yn dendr ac yn flasus. Hefyd, rhowch gynnig ar siarcol lwmpbren naturiol i gael mwy o flas.

Dewiswch siarcol lwmpio oherwydd ei natur pur, di-ychwanegyn a gwres uchel. Mae'n goleuo'n gyflym, gan adael i chi goginio'n gynt a chadw tymheredd uchel cyson. Mae hefyd yn eco-gyfeillgar ac o ffynonellau moesegol. I ddysgu mwy am siarcol lwmpbren, gweler yr erthygl ddiddorol hon.

Offer Barbeciw Hanfodol

essential BBQ tools

Mae angen offer dibynadwy ar farbeciw gwych. Mae offer hanfodol yn rhoi hwb i ddiogelwch a hwyl. Mae'n gwneud eich amser gril yn bleserus.

Offer Coginio Rhaid Cael

Rhaid i'ch pecyn barbeciw fod wedi'i baratoi'n dda. Ymhlith yr eitemau allweddol mae gefel cryf, sbatwla, a chyllyll miniog. Mae defnyddio offer ar wahân ar gyfer bwydydd amrwd a bwydydd wedi'u coginio yn cadw popeth yn ddiogel.

Mae brandiau o ansawdd uchel fel Weber neu OXO yn werth y buddsoddiad. Maent yn cynnig offer gwydn a chyffyrddus i'w defnyddio. Mae brandiau o'r fath yn gwella'ch barbeciw ac yn para'n hir, gan roi mwy i chi am eich arian.

Cyflenwadau Diogelwch a Glanhau

Mae'n hanfodol grilio'n ddiogel. Gwisgwch fenig amddiffynnol i amddiffyn eich dwylo rhag y gwres. Mae llewys byr yn helpu i osgoi perygl tân. Dewiswch ddillad sy'n ffitio'n agos ar gyfer grilio diogel.

Mae glanhau yr un mor bwysig. Bydd angen bagiau sbwriel, sbyngau a hancesi papur arnoch sy'n lladd germau. Dylai fod yn hawdd glanhau yn ystod ac ar ôl eich barbeciw. Mae'n cadw'r ardal yn lân ac yn groesawgar.

Cadwch at gynllun glanhau da i gadw'ch gril yn y siâp uchaf. Mae glanhau lludw a saim yn helpu eich offer barbeciw i bara'n hirach. Mae hefyd yn gwneud coginio iachach.

I gael awgrymiadau barbeciw ychwanegol, fel dewis y siarcol gorau, gwelwch yr hyn y mae arbenigwyr yn ei argymell .

Sefydlu Eich Ardal Barbeciw

Mae gwneud eich barbeciw yn hollol gywir yn allweddol ar gyfer amser coginio a difyrru llyfn. Dechreuwch trwy ddewis man solet ac ymhell o unrhyw beth a allai fynd ar dân.

Mae'n bwysig meddwl am gynllun eich gril yn yr awyr agored . Rydych chi eisiau gwneud coginio'n hawdd a chadw pawb yn gyffyrddus ac yn ddiogel. Mae setup barbeciw smart yn gwneud coginio'n llyfnach ac mae'r digwyddiad cyfan yn mynd yn well.

Cynheswch eich gril am 10-15 munud i gael y tymheredd cywir ar gyfer barbeciw da . Mae deall coginio uniongyrchol ac anuniongyrchol yn bwysig. Mae Direct ar gyfer eitemau cyflym fel stêcs a byrgyrs, tra bod anuniongyrchol ar gyfer rhost ac ieir cyfan.

Mae dewis yr offer grilio cywir yn gwneud gwahaniaeth. Ewch am offer wedi'u gwneud o ddeunyddiau cryf fel dur di-staen ac aloi alwminiwm. Mae hyn yn golygu eu bod yn para'n hirach ac yn fwy diogel. Hefyd, gwnewch yn siŵr eich bod chi'n sesno'ch gril yn iawn ac yn rheoli'r tymheredd yn dda.

Gyda pharatoi ardal barbeciw yn ofalus, gallwch ganolbwyntio ar grilio a chymdeithasu, heb boeni. Mae bod yn drefnus yn helpu i greu amser barbeciw gwych i bawb.

Technegau Grilio ar gyfer Grwpiau Mawr

Er mwyn grilio i lawer o bobl, cynlluniwch i wasgaru'r gwres yn gyfartal a chael y cig barbeciw perffaith . Meddyliwch am lawer o bethau i wneud yn siŵr bod y coginio'n mynd yn esmwyth a bod pawb yn mwynhau eu pryd.

grilling techniques

Rheoli Dosbarthiad Gwres

Mae cael y gwres yn iawn ar y gril yn bwysig iawn. Dechreuwch trwy gynhesu'r gril yn dda. Gwnewch yn siŵr bod y gwres yn lledaenu'n gyfartal ar draws y gril. Peidiwch â rhoi gormod o fwyd ymlaen ar unwaith. Mae hyn yn sicrhau bod popeth yn coginio'n gyfartal.

Coginio Cig i Berffeithrwydd

I goginio cig yn iawn, gwyliwch ei amodau mewnol ac allanol. Defnyddiwch thermomedr i sicrhau bod craidd y cig yn taro 70°C. Mae hyn yn bwysig ar gyfer bwyta'n ddiogel. Trowch y cig yn aml a gwiriwch ei liw am yr edrychiad grilio perffaith hwnnw.

Cadw Bwyd yn Gynnes

Mae cadw'r barbeciw yn gynnes i bawb yn golygu rheoli gwres yn glyfar. Creu man ar y gril sy'n llai poeth ar gyfer gwresogi anuniongyrchol. Defnyddiwch hambyrddau cynhesu neu gynhwysydd sy'n cadw gwres. Fel hyn, mae eich barbeciw yn aros yn gynnes ac yn flasus ar gyfer y parti cyfan.

Cynghorion Hylendid Bwyd a Diogelwch

Mae sicrhau bod eich barbeciw yn dilyn canllawiau diogelwch barbeciw yn allweddol i amser gwych. Mae gwneud hynny yn cadw gwesteion yn ddiogel ac yn sicrhau bod pawb yn cael hwyl.

Dadmer Cig Priodol

Dechreuwch trwy ddadmer cig yn y ffordd iawn. Defnyddiwch yr oergell ar gyfer hyn, a rhowch ddigon o amser iddo. Mae hyn yn ei atal rhag cael ei rewi'n rhannol pan fyddwch chi'n grilio. Peidiwch byth â dadmer cig ar dymheredd ystafell, gan y gall achosi i facteria dyfu.

Tymheredd Coginio Diogel

Gwiriwch gig bob amser gyda thermomedr i weld ei fod o leiaf 70°C y tu mewn. Mae hyn yn golygu ei fod yn ddiogel i'w fwyta. Cadwch fwyd poeth ar dymheredd uwch na 63°C nes ei bod yn amser bwyta, er mwyn aros yn ddiogel.

Offer ar wahân ar gyfer Bwydydd Amrwd a Bwydydd wedi'u Coginio

Cadwch gigoedd amrwd a chigoedd wedi'u coginio ar wahân trwy ddefnyddio gwahanol offer ar gyfer pob un. Defnyddiwch focsys oer gyda phecynnau iâ ar gyfer storio bwydydd amrwd. Mae hyn yn eu cadw'n oer ac i ffwrdd o fwydydd sy'n barod i'w bwyta.

Dyma ganllaw cyflym i gadw'n ddiogel:

Gweithred Ymarfer
Dadmer Cig Rhowch yn yr oergell yn iawn, gan osgoi tymheredd yr ystafell
Tymheredd Coginio Tymheredd mewnol o 70 ° C, gweini'n boeth ar 63 ° C
Offer ar wahân Gwahaniaethu offer ar gyfer bwydydd amrwd a bwydydd wedi'u coginio
Storio Bwyd Amrwd Defnyddiwch focsys oer gyda phecynnau iâ

Trwy ddilyn yr awgrymiadau hylendid bwyd hyn , canllawiau diogelwch barbeciw , a rheolau diogelwch paratoi cig , byddwch yn sicrhau bod eich bwyd barbeciw yn flasus ac yn ddiogel.

Adloniant a Gweithgareddau

Gall ychwanegu addurniadau â thema a gweithgareddau hwyliog drawsnewid eich parti barbeciw yn ddigwyddiad i'w gofio. Bydd cynllunio adloniant yn ofalus yn gwneud yr awyrgylch yn bleserus i bawb.

Themâu ac Addurniadau Hwyl

Gall thema dda newid teimlad cyfan eich parti awyr agored. Gallai fod yn thema baradwys drofannol gyda tortshis leis a tiki neu de parti gardd gyda gosodiadau bwrdd hardd a blodau. Dylai pob manylyn, fel lliain bwrdd, napcynau, llestri diod ac arwyddion, adlewyrchu'ch thema.

Gemau a Gweithgareddau Awyr Agored

Cadwch eich gwesteion yn brysur gyda gemau barbeciw hwyliog . Fe allech chi sefydlu toss cylch, cael rasys sachau, neu wneud cwis am eich thema. Mae cael cymysgedd o gemau egnïol a thawel yn golygu bod pawb, o blant i oedolion, yn gallu cael hwyl.

fun BBQ games

Mae calon barbeciw yn dod â phobl at ei gilydd. Gadewch i bawb rannu ryseitiau a chymryd eu tro wrth y gril. Fel hyn, mae eich parti barbeciw yn dod yn rhyngweithiol ac yn hwyl. Trwy gyfuno adloniant â themâu a gemau gwych, bydd eich digwyddiad yn fythgofiadwy ac yn bleserus i bawb.

Cael Cymorth a Rhannu'r Llwyth

Pan fyddwch chi'n cynnal barbeciw i lawer o bobl, mae rhannu cyfrifoldebau barbeciw yn hanfodol. Mae'n gwneud cynllunio, paratoi a gweini bwyd yn haws gyda dwylo ychwanegol. Fel hyn, mae popeth yn rhedeg yn esmwyth.

Mae gwaith tîm grilio yn ysgafnhau'r gwaith ac yn gwneud y digwyddiad yn fwy o hwyl. Gallwch roi swyddi penodol i westeion neu ofyn iddynt ddod â'u hoff brydau. Mae hyn yn ychwanegu amrywiaeth i'r bwyd ac yn sicrhau bod pawb yn mwynhau'r hyn y maent yn ei fwyta.

Mae cyd-gynnal barbeciw yn golygu bod tasgau'n cael eu gwahanu. Gall rhai farinadu cigoedd tra bod eraill yn rheoli'r gril neu'n trin diodydd. Dyma sut i rannu'r gwaith:

  • Paratoi: Rhannu tasgau torri a marinadu.
  • Coginio: Dynodi adrannau gril i wahanol gogyddion.
  • Gweini: Neilltuo pobl i ofalu am ddiodydd ac ochrau.
  • Glanhau: Cael gwirfoddolwyr i lanhau ar ôl y digwyddiad.

Dangosir dull trefnus o rannu dyletswyddau isod:

Categori Cyfrifoldeb Neilltuol i
Paratoi Torri llysiau, marinadu cigoedd Gwestai A, Gwestai B
Grilio Rheoli'r gril, coginio cigoedd Gwestai C, Gwesteiwr
Gwasanaethu Diodydd, prydau ochr Gwestai D, Gwestai E
Glanhau Casglu sbwriel, golchi llestri Gwestai F, Gwestai G

Mae cydweithio yn gwneud barbeciw yn fwy o hwyl a bythgofiadwy i bawb. Cofiwch, yr allwedd i farbeciw gwych yw gwaith tîm wrth grilio a rhannu cyfrifoldebau barbeciw .

Casgliad

Mae cynnal barbeciw grŵp mawr yn fwy na dim ond cychwyn tân. Mae'n cynnwys cynllunio trylwyr a sylw gofalus i fanylion. Trwy gynllunio'ch bwydlen a pharatoi ymlaen llaw, rydych chi'n gwneud y diwrnod yn bleserus. Mae'n ymwneud â chreu awyrgylch gwych lle mae gwesteion yn mwynhau'r bwyd a'r lleoliad.

Mae cadw bwyd yn ddiogel i'w fwyta yn hollbwysig. Mae'n gadael i bawb fwynhau'r pryd heb boeni. Mae rheoli gwres y gril a choginio cig yn berffaith yn bwysig i wneud argraff ar eich gwesteion. Mae cynnig opsiynau bwyd gwahanol yn sicrhau bod pawb yn teimlo bod croeso iddynt yn eich barbeciw.

Peidiwch â bod yn swil i ofyn am help gyda'ch tasgau barbeciw. Mae rhannu'r gwaith yn gwneud y diwrnod yn hwyl i bawb. Mae chwerthin ac ymdrechion ar y cyd yn troi eich barbeciw yn ddigwyddiad cofiadwy. Gyda'r awgrymiadau hyn, rydych chi'n barod i gynnal barbeciw mawr y bydd pawb yn ei gofio.

FAQ

Beth yw'r camau hanfodol ar gyfer cynllunio barbeciw grŵp mawr?

Cynllunio barbeciw grŵp mawr? Dechreuwch gyda seigiau hawdd eu paratoi ac ystyriwch yr holl anghenion dietegol. Gwnewch restr siopa fanwl a pharatowch fwyd yn gynnar. Bydd angen yr offer barbeciw cywir ac ardal goginio drefnus. Meistroli grilio a chadw bwyd yn ddiogel. Yn olaf, cael pawb i gymryd rhan.

Sut dylwn i gynllunio bwydlen barbeciw ar gyfer grŵp mawr?

Dewiswch seigiau sy'n syml i'w gwneud. Defnyddiwch ddarnau mawr o gig i'w grilio'n haws. Sicrhewch fod eich bwydlen yn plesio pawb, waeth beth fo'u diet.

Pa eitemau ddylai fod ar fy rhestr siopa barbeciw?

Stociwch ar selsig, amrywiaeth o fyrgyrs, byns a thopins. Peidiwch ag anghofio ochrau fel saladau a garnishes, ynghyd â diodydd. Ar gyfer pwdin, rhowch gynnig ar malws melys a bananas wedi'u lapio â ffoil.

Sut alla i sicrhau bod paratoi bwyd yn mynd yn esmwyth ar ddiwrnod y barbeciw?

Dechreuwch dorri a marinadu y diwrnod cynt neu yn y bore. Paratowch y saladau a'r ochrau. Sleisiwch fara ac eitemau eraill yn gynnar hefyd.

Pa offer barbeciw hanfodol ddylwn i ei gael?

Mae offer hanfodol yn cynnwys gefel, sbatwla, a chyllyll. Gwisgwch fenig amddiffynnol a dillad synhwyrol. Cadwch gyflenwadau glanhau yn barod ar gyfer tacluso cyflym.

Sut ddylwn i sefydlu fy ardal barbeciw?

Dewiswch fan diogel i ffwrdd o risgiau tân. Trefnwch ar gyfer coginio hawdd a diogelwch gwesteion. Mae gosodiad da yn gwneud popeth yn llyfnach.

Beth yw'r technegau grilio gorau ar gyfer grwpiau mawr?

Rheolwch wres y gril a gwiriwch dymheredd cig yn aml. Dylai bwyd fod o leiaf 70 ° C er diogelwch. Defnyddiwch hambyrddau i gadw prydau'n gynnes.

Beth yw'r prif awgrymiadau hylendid a diogelwch bwyd ar gyfer barbeciw?

Dadmer cig yn ddiogel a sicrhewch ei fod yn cyrraedd 70°C. Cadwch fwyd wedi'i goginio ar 63°C nes ei fwyta. Defnyddiwch offer ar wahân bob amser ar gyfer bwydydd amrwd a bwydydd wedi'u coginio er mwyn atal germau rhag lledaenu.

Sut alla i wneud fy barbeciw yn ddifyr i westeion?

Gloywwch eich barbeciw gyda themâu ac addurniadau hwyliog. Cynnig gemau, ffilmiau, neu gwisiau ar gyfer adloniant. Rhannwch ddyletswydd gril a ryseitiau gyda'ch gwesteion.

Sut alla i rannu'r llwyth o gynnal barbeciw?

Gofynnwch i westeion ddod ag ochrau neu helpu gyda thasgau. Mae hyn yn ysgafnhau'ch llwyth ac yn ychwanegu at yr hwyl. Mae'n gwneud y cynulliad yn fwy pleserus i bawb.