Dosbarthiad am ddim ar gael yn Ardal De Cymru - Abertawe - Castell-nedd - Port Talbot - Llanelli - Pontardawe - Gwyr - Gorseinon - Pontarddulais - Swmp bagiau am brisiau anghredadwy tra bod stociau'n para. Ar gyfer llosgwyr boncyffion, pyllau tân, tanau agored, gwersylla a mwy.

FFÔN: +44 (0)1792 946 421 neu E-BOST: RHODRI@HSWF.CO.UK

Gostyngiad Croeso

Defnyddiwch y cod hwn i gael 5% o'ch archeb gyntaf!

CYNTAF

Celfyddyd Coginio Ffagl Swedaidd: Syniadau Da a Ryseitiau ar gyfer y Wledd Awyr Agored Berffaith

The Art of Swedish Torch Cooking: Pro Tips and Recipes for the Perfect Outdoor Feast

Jonathan Hill |

Ah, yr awyr agored gwych! Does dim byd tebyg i'r awyr iach, yr adar yn canu, ac arogl y coed pinwydd. Ond gadewch i ni beidio ag anghofio un o rannau mwyaf cyffrous unrhyw antur awyr agored: y bwyd! Os ydych chi'n ffan o fwyta alfresco, yna mae'n debyg eich bod chi'n gyfarwydd â'r ffagl o Sweden. Os na, peidiwch â phoeni, rydyn ni yma i'ch goleuo.

Yn yr erthygl hon, byddwn yn ymchwilio i fyd Coginio tortsh o Sweden, rhannu awgrymiadau a ryseitiau pro a fydd yn golygu eich bod yn coginio fel cogydd gourmet mewn dim o amser. Felly cydiwch yn eich ffedog a gadewch i ni ddechrau!

Beth yw Tortsh o Sweden?

Pethau cyntaf yn gyntaf, beth yn union yw tortsh o Sweden? Wel, nid flashlight Sgandinafaidd mohono, os dyna beth rydych chi'n ei feddwl. Mae tortsh o Sweden, a elwir hefyd yn foncyff tân Sweden neu gannwyll Canada, yn ddull clyfar o greu tân rheoledig ar gyfer coginio. Mae'n golygu cymryd sengl log odyn-sych, gan wneud sawl toriad i lawr ei hyd (ond nid yr holl ffordd drwodd), a'i oleuo o'r brig. Y canlyniad yw tân hunangynhwysol sy'n darparu gwres am sawl awr.

Mae'r ddyfais ddyfeisgar hon wedi'i defnyddio ers canrifoedd gan filwyr Sweden a oedd angen coginio eu prydau bwyd mewn amodau eira. Heddiw, mae'n ddewis poblogaidd ymhlith gwersyllwyr a selogion awyr agored am ei symlrwydd a'i effeithlonrwydd.

Dechrau Arni Gyda'ch Tortsh Sweden

Cyn i ni blymio i mewn i'r ryseitiau, gadewch i ni siarad am sut i sefydlu eich tortsh Sweden. Yn gyntaf, bydd angen boncyff o ansawdd da wedi'i sychu mewn odyn. Rydym yn argymell ein Cannwyll Sweden sy'n gwbl addas at y diben hwn.

I oleuo'ch tortsh, rhowch rai tanwyr tân gwlân pren naturiol ar ben y boncyff a'u goleuo. Bydd y tân yn llosgi'n araf i'r toriadau rydych chi wedi'u gwneud yn y boncyff, gan greu ffynhonnell sefydlog a hirhoedlog o wres.

Un o'r pethau gorau am dortsh o Sweden yw mai ychydig iawn o waith cynnal a chadw sydd ei angen arni. Unwaith y bydd wedi'i oleuo, bydd yn llosgi'n gyson am sawl awr heb fod angen unrhyw danwydd ychwanegol. Fodd bynnag, mae'n bwysig cadw llygad arno i sicrhau nad yw'n llosgi allan yn gynnar.

Rheoleiddio Tymheredd

Yn union fel coginio ar gril neu stôf traddodiadol, mae rheoleiddio tymheredd yn allweddol wrth goginio ar dortsh o Sweden. Ond peidiwch â phoeni - nid yw mor gymhleth ag y mae'n swnio!

Gellir rheoli'r gwres o dortsh o Sweden trwy addasu'r pellter rhwng eich padell neu grât gril a'r fflamau. Po agosaf yw eich bwyd i'r tân, poethaf y bydd.

Cofiwch fod angen tymheredd coginio gwahanol ar wahanol fwydydd. Er enghraifft, efallai y bydd angen gwres uchel ar stêc i serio'n iawn tra bod llysiau'n aml yn gwneud yn well gyda gwres canolig.

Nawr Dewch i Goginio!

Delights Sgiwer

Mae sgiwerau yn ddewis ardderchog ar gyfer coginio tortsh yn Sweden. Maent yn hawdd i'w paratoi a'u coginio'n gymharol gyflym. Hefyd, maen nhw'n amlbwrpas - gallwch chi sgiwer bron unrhyw beth!

Ceisiwch farinadu darnau o gyw iâr mewn sudd lemwn, olew olewydd, garlleg, a pherlysiau cyn eu rhoi ar sgiwerau gyda phupur cloch a winwns. Coginiwch nhw dros eich tortsh o Sweden nes eu bod yn frown euraidd ac wedi'u golosgi'n flasus.

Wyau wedi'u Ffrio gyda Twist

Pwy sy'n dweud na allwch chi gael brecwast yn yr awyr agored? Gyda'ch tortsh o Sweden a sgilet haearn bwrw, gallwch chwipio wyau wedi'u ffrio blasus mewn dim o dro.

Yn syml, craciwch eich wyau i mewn i'r sgilet a'u coginio dros eich fflachlamp nes eu bod wedi gwneud at eich dant. I gael trît ychwanegol, ffriwch ychydig o gig moch neu selsig ar yr ochr.

Stiw Ffwrn Iseldireg

Os oes gennych chi fwy o amser ar eich dwylo (a ffwrn Iseldireg), beth am roi cynnig ar wneud stiw swmpus? Dechreuwch drwy frownio cig eidion neu gig oen yn eich popty Iseldireg dros eich tortsh o Sweden. Yna ychwanegwch lysiau fel moron, tatws, a winwns ynghyd â rhywfaint o stoc neu ddŵr.

Gadewch iddo fudferwi dros eich tortsh am sawl awr nes bod popeth yn dendr ac yn flasus. Does dim byd tebyg i fwynhau stiw poeth o dan y sêr!

Lapio

Mae coginio tortsh Sweden yn ffurf ar gelfyddyd sy'n cyfuno technegau traddodiadol ag arloesedd modern. Mae’n cynnig profiad trochi sy’n dod â ni’n nes at fyd natur tra’n rhoi cyfle i greu seigiau blasus i’w yfed.

Felly y tro nesaf y byddwch chi'n cynllunio antur awyr agored, peidiwch ag anghofio pacio'ch Canhwyllau Sweden a tanwyr tân gwlân pren naturiol. Pwy a wyr? Efallai y byddwch chi'n darganfod eich hoff ffordd newydd o goginio!

A chofiwch - mae ymarfer yn gwneud yn berffaith! Felly peidiwch â digalonni os na fydd eich ymdrechion cyntaf i goginio ffagl yn Sweden yn troi allan yn union fel y cynlluniwyd. Daliwch ati i roi cynnig ar wahanol dechnegau a ryseitiau nes i chi ddod o hyd i'r hyn sy'n gweithio orau i chi.

grilio hapus!

Am ragor o wybodaeth am ein cynnyrch neu os oes gennych unrhyw gwestiynau am dechnegau coginio tortsh Sweden, mae croeso i chi cysylltwch â ni. Byddem wrth ein bodd yn clywed gennych!