Dosbarthiad am ddim ar gael yn Ardal De Cymru - Abertawe - Castell-nedd - Port Talbot - Llanelli - Pontardawe - Gwyr - Gorseinon - Pontarddulais - Swmp bagiau am brisiau anghredadwy tra bod stociau'n para. Ar gyfer llosgwyr boncyffion, pyllau tân, tanau agored, gwersylla a mwy.

FFÔN: +44 (0)1792 946 421 neu E-BOST: RHODRI@HSWF.CO.UK

Gostyngiad Croeso

Defnyddiwch y cod hwn i gael 5% o'ch archeb gyntaf!

CYNTAF
What to Serve At A Summer BBQ

Cigoedd Barbeciw Gorau'r Haf: Y Dewisiadau Mwyaf Poblogaidd

Lilly Gower |

Pan fydd yr haul yn tywynnu drwy'r dail a'r gerddi'n llawn lliw, mae barbeciw haf yn ddelfrydol. Wedi'i amgylchynu gan ffrindiau a sŵn grilio, erys y cwestiwn mawr: beth i'w weini mewn barbeciw haf i swyno'r holl westeion? Archwiliwch ein detholiad o syniadau bwydlen barbeciw haf , a ddewiswyd i wneud eich gril yn siarad am y dref. Darganfyddwch amrywiaeth o ryseitiau barbeciw hawdd ar gyfer gwledd awyr agored gofiadwy. Mae gennym ni cebabs blasus gyda sbeisys egsotig, dewisiadau gwych yn seiliedig ar blanhigion, a phwdinau syml ond anorchfygol. Ymunwch â ni wrth i ni rannu seigiau sy'n troi barbeciw yn ddigwyddiad arbennig. Dyma'r amser i danio'ch angerdd coginiol. Gwnewch argraff ar eich gwesteion gyda blasau sy'n sgrechian llawenydd yr haf.

Cyflwyno Eich Bwydlen Barbeciw Haf Ultimate

Wrth i dywydd cynnes yr haf ein gwahodd allan, does dim byd yn curo naws gyfeillgar gwledd awyr agored. Er mwyn creu set anorchfygol o syniadau bwydlen barbeciw haf , cofiwch chwaeth pawb. Mae hyn yn cynnwys styffylau barbeciw llawn sudd, ochrau unigryw, neu ddiodydd barbeciw oeri, gan sicrhau cymysgedd sy'n plesio pob daflod. https://www.youtube.com/watch?v=F9ury5-K_2Y Mae creu argraff ar eich gwesteion gyda bwyd parti awyr agored blasus yn golygu dewis seigiau creadigol. Ystyriwch y parseli ffoil banana rym barbeciw o'r radd flaenaf, sydd wedi'u graddio'n 4.4 allan o 5 gan 9 o bobl. Neu'r pwdin pîn-afal golosg, yn sgorio 4.7 o 3 gradd, am flas trofannol a sioe. I'r rhai sy'n hoff o bwdin, peidiwch â cholli'r man pwdin. Mae mefus wedi'u trochi â siocled a salad ffrwythau syml ill dau yn sgorio 5 llawn. Maent yn gyflym ond yn flasus, yn berffaith ar gyfer diwrnod oer o haf. Mae pwdinau llanast Pavlova ac Eton hefyd yn boblogaidd, gyda sgôr o 3.9 a 4.5 allan o 5 yn y drefn honno.
pwdin Sgôr Seren (allan o 5) Cyfraddau Cyfrif
Salad Ffrwythau Syml 5.0 4
Mefus wedi'u Trochi â Siocled 5.0 10
Pwdin Pîn-afal rhost Cyfan 4.9 7
Pwdin Eton Mess 4.5 32
Pwdin Pavlova 3.9 7
Nid oes barbeciw yn gyflawn heb ddiodydd adfywiol ar gyfer barbeciw . Efallai mai surop ceirios a soda rwm yw’r ddiod berffaith i dorri syched. Mae'r diodydd hyn yn gwella'r pryd ac yn gosod y naws ar gyfer diwrnod ymlaciol yn yr awyr agored. Trwy gynllunio'ch bwydlen yn ofalus, rydych chi'n sicrhau barbeciw sy'n gofiadwy am ei ledaeniad blasus. Felly, goleuwch y gril a gadewch i arogl yr haf lenwi'r aer!

Beth i'w Weini Mewn Barbeciw Haf: Technegau Grilio Pro

Pan fydd yr haul allan a'ch gardd yn galw, mae'n rhaid dysgu sgiliau barbeciw allweddol. Bydd yr awgrymiadau hyn yn eich helpu i hoelio'r prydau barbeciw gorau. Bydd eich gwesteion wrth eu bodd â'r prif gyflenwadau blasus. Rydych chi'n barod i wneud eich barbeciw yn boblogaidd.

Dosbarth Meistr marinadu: Blasau sy'n Sizzle

Dechreuwch trwy farinadu'ch cigoedd. Mae'r sbeisys a'r perlysiau cywir yn ychwanegu blas anhygoel . P'un a yw'n well gennych gymysgedd melys a sbeislyd neu dangy, marinatewch yn dda. Mae hyn yn troi cig syml yn sêr barbeciw. Isod, dewch o hyd i syniadau marinâd a fydd yn eich cyffroi:
Protein Proffil Blas Marinade Amser marinadu
Sgiwers Cyw Iâr Gwydredd melys-sbeislyd Corea 2-4 awr
Asennau Cig Eidion Rhwbiad Barbeciw myglyd Dros nos
Sgiwerau Pîn-afal a Phupur Croen sitrws a pherlysiau 30 munud

Griliwch y Stecen Perffaith: Amseru a Thymheredd

Ar gyfer y mater stecen, amseriad a thymheredd perffaith. Gwnewch bethau'n iawn, a mwynhewch eich stêc yn union fel rydych chi'n ei hoffi. Mae thermomedr cig yn helpu llawer. Dyma sut i goginio'ch stêc yn berffaith:
Ar gyfer stêc 2.5 cm o drwch, defnyddiwch wres uniongyrchol:
  • Prin: 2-3 munud yr ochr (tymheredd mewnol o 50-52 ° C)
  • Canolig-prin: 3-4 munud yr ochr (tymheredd mewnol o 55-60 ° C)
  • Canolig: 4-5 munud yr ochr (tymheredd mewnol o 60-65 ° C)
  • Da iawn: 5-6 munud yr ochr (tymheredd mewnol uwchlaw 70 ° C)

Offer Arbenigol: Cael y Gorau o'ch Barbeciw

Mae'r offer barbeciw cywir yn gwneud gwahaniaeth mawr. Maent yn gadael i chi goginio bwyd anhygoel yn hawdd. O ffrio aer ar gyfer corn crensiog i fasgedi ar gyfer llysiau, mae'r offer cywir yn helpu llawer. Mae'r offer hyn yn hybu blas ac yn gwneud coginio'n hawdd. Mwynhewch eich barbeciw gyda ffrindiau a theulu gyda'r prif gyflenwadau hyn. Grilling Tips for Summer Gatherings

Prif brydau trawiadol ar gyfer eich bwyd barbeciw

Pan fyddwch chi'n cynllunio barbeciw, mae'r prif brydau yn gwneud y digwyddiad yn arbennig. P'un a yw'ch gwesteion yn hoffi cig, yn llysieuwyr, neu'n caru bwyd môr, mae'n bwysig dewis bwydlen y bydd pawb yn ei mwynhau. Dyma rai prif brydau barbeciw sy'n llawn blas ac yn berffaith ar gyfer bwyta awyr agored yn yr haf.

Strafagansa Cig Wedi'i Grilio'n Arbenigol

Nid oes unrhyw farbeciw yn gyflawn heb gigoedd wedi'u grilio. Ceisiwch wneud porc wedi'i dynnu gyda saws tangy, neu sgiwerau porc gyda blas myglyd. Am rywbeth gwahanol, rhowch gynnig ar fyrgyrs peli cig o Sweden neu gymysgedd barbeciw wedi'i ysbrydoli gan Texas. A pheidiwch ag anghofio prydau ochr fel tatws melys i ategu'r cig.

Danteithion Llysieuol: Meistrolaeth Byrger Llysieuol

Mae prydau llysieuol yn dod yn fwy poblogaidd mewn barbeciws. Gall byrger llysieuol sbeislyd fod yn brif ddigwyddiad i lysieuwyr. Gallwch hefyd roi cynnig ar wylys gyda ffa a salsa neu fyrgyrs halloumi i gael blas gwych. Mae ychwanegu salad pasta pesto a bar salad yn gwneud popeth yn fwy cyffrous.

Synhwyrau Bwyd Môr: O Cregyn bylchog i Ferfog Môr

Mae prydau bwyd môr yn cynnig blas ffres ar barbeciw. Mae cebabs berdys gyda chorizo ​​a phupur yn blasu'n anhygoel. Mae eog wedi'i lapio mewn perlysiau neu wydredd miso yn opsiwn ysgafnach. Pârwch nhw gyda salad tatws gyda chorizo ​​ar gyfer profiad pryd bwyd gwych. https://www.youtube.com/watch?v=dSjsOqOjC0g Mae barbeciw yn ymwneud â bwyd da a chyfeillgarwch. Gall prif brydau yn eich barbeciw ddechrau sgyrsiau gwych. Mae grilio yn gelfyddyd sy'n gwella'r blasau mewn cig, cyw iâr, pysgod a dewisiadau llysieuol. Cofiwch grilio'n ddiogel. Y tro nesaf y bydd gennych farbeciw, rhowch gynnig ar y ffefrynnau hyn a gwnewch argraff ar eich gwesteion.

Diodydd Gloywi i Ategu'r Gril

Wrth i'r gril gynhesu ac arogl barbeciw lenwi'r aer , does dim byd yn curo cael diodydd oer i gyd-fynd ag ef. Mae'r diodydd hyn yn gwneud mwy na dim ond torri syched; maent yn gwneud i bob dysgl ochr barbeciw a phrif ddysgl flasu hyd yn oed yn well. Gadewch i ni edrych ar ba ddiodydd y dylech eu cael yn eich barbeciw haf . Refreshing Summer BBQ Drinks Mae sodas oer a lemonêd yn eich adfywio a'ch adfywio. Dyma rai o'r dewisiadau gorau i gadw pawb yn hapus:
  1. Mocktails wedi'u trwytho â Chalch : Mae'r rhain yn wych os ydych chi eisiau diod blasus heb alcohol.
  2. Sodas Syrup Cherry : Maen nhw'n felys ac yn ffrwythus, yn berffaith ar gyfer curo'r gwres.
  3. Te Iâ : Wedi'i weini â lemwn, mae'n adfywiol ac yn flasus.
  4. Pwnsh Ffrwythau : Cymysgedd o sudd sy'n plesio pawb.
Os ydych chi'n mwynhau alcohol, rhowch gynnig ar y rhain gyda'ch barbeciw:
  • Margaritas wedi'u rhewi: Maen nhw'n rhewllyd ac mae ganddyn nhw flas tequila beiddgar.
  • Pimm's: Perffaith ar gyfer unrhyw farbeciw a ffefryn haf Prydain.
  • Sangrias: Yn llawn ffrwythau, maen nhw'n ddelfrydol ar gyfer yr haf.
  • Mojitos: Mae'r cymysgedd o fintys a rwm yn hynod adfywiol.
Cofiwch, yr allwedd i baru gwych yw cyferbyniad. Dylai eich diodydd oer gydbwyso gwres y barbeciw.
Yfed Math Uchafbwyntiau Paru Perffaith
Lemonêd Cartref Di-alcohol Clasurol, selog Cyw iâr wedi'i grilio
Cherry Cola pigog Alcoholig Melys gyda chic Sleidiau porc wedi'u tynnu
Dŵr Pefriog gyda Chiwcymbr Di-alcohol Yn adfywiol, yn hydradu cebabs amrywiol
Cwrw Alcoholig Effervescent, amrywiol Selsig a byrgyrs
Bydd ychwanegu'r diodydd adfywiol hyfryd hyn ar gyfer barbeciw yn gwneud eich gwesteion yn hapus ac yn fodlon. O ffugiau di-alcohol i sodas surop ceirios, mae diod berffaith ar gyfer pob pryd. Peidiwch ag anghofio, mae'r diodydd hyn hefyd yn paru'n dda â seigiau ochr barbeciw , gan greu profiad pryd o fwyd cyflawn.

Seigiau Ochr Barbeciw Sy'n Dwyn Y Sioe

Wrth i'r tymor grilio ddechrau, mae dewis smart o brydau ochr barbeciw yn dod yn allweddol i brofiad bwyta awyr agored gwych. Mae ochrau yn aml yn chwarae rhan gefnogol, ond gallant wirioneddol wneud i'r pryd ddisgleirio. Eleni, rhowch gynnig ar ryseitiau salad a seigiau newydd o bob rhan o'r byd i roi hwb i'ch syniadau am fwydlen barbeciw haf . Barbecue side dishes layout

Salad â Twist: Codi Tâl am Flas Ychwanegol

Mae ychwanegu blas myglyd at ryseitiau salad yn eu gwneud yn anorchfygol. Rhowch gynnig ar salad Cesar wedi'i grilio gyda letys romaine wedi'i losgi'n ysgafn, neu caprese gyda thomatos wedi'u grilio. Bydd y troeon trwstan hyn yn gwneud eich salad yn siarad y cylch barbeciw.

Barbeciw Corn a Thu Hwnt: Ochrau Llysiau wedi'u hailddyfeisio

Mae corn ar y cob yn dod yn arbennig gyda menyn â blas neu sawsiau sbeislyd. Symudwch heibio i lysiau wedi'u berwi. Cyflwynwch wy wedi'i grilio, courgettes, a thatws melys ar gyfer lliw a gwead.

Ysbrydoliaeth Byd-eang ar gyfer Ochrau Barbeciw Clasurol

Archwiliwch flasau rhyngwladol yn eich barbeciw. Dychmygwch reis lemwn arddull Groegaidd, farofa Brasil, neu slaw Asiaidd tangy. Bydd y seigiau hyn yn ategu eich prif gyflenwad ac yn tanio chwilfrydedd am wahanol fwydydd.
Dysgl Ochr Ysbrydoliaeth Cuisine Cynhwysion Allweddol Paru Perffaith
Charred Romaine Cesar Eidaleg gyda thro letys Romaine, parmesan, brwyniaid Cyw iâr neu berdys wedi'i grilio
Corn Barbeciw Gochujang Corëeg Corn, past gochujang, mayonnaise Byrgyrs bulgogi cig eidion
Lemon a Reis Perlysiau Groeg Reis, croen lemwn, perlysiau ffres Cebabs cig oen neu bysgod wedi'u grilio
Slaw Enfys Asiaidd Asiaidd Bresych, pupurau cloch, olew sesame Sgiwerau porc sbeislyd
Farofa Brasil Brasil Blawd casafa, menyn, cig moch Stecen Picanha neu selsig chorizo
Gwnewch eich barbeciw haf bythgofiadwy gyda'r ochrau blasus hyn. Mae dewis y blasau cywir i gyd-fynd â'ch prif brydau yn creu gwledd berffaith. Felly, paratowch y gril a gadewch i'r ochrau syfrdanol hyn ddisgleirio. Nhw fydd sêr y tymor.

Ryseitiau Barbeciw Hawdd ar gyfer Coginio Heb Straen

Mae'r haf yn amser i fwynhau'r haul, nid treulio oesoedd yn coginio . Defnyddiwch ryseitiau barbeciw hawdd sy'n berffaith ar gyfer partïon awyr agored. Maent yn gyflym i'w gwneud ac yn flasus. Gyda'r syniadau bwydlen barbeciw haf hyn, bydd gennych fwy o amser i gael hwyl a chwerthin. Dyma gip olwg o'r hyn y gallwch chi ei goginio ar gyfer parti awyr agored hawdd:
  • Darnau cyw iâr blasus wedi'u marinadu mewn cyfuniad o sesnin jerk
  • Byrgyrs cig eidion aromatig wedi'u sesno â'ch dewis o berlysiau a sbeisys
  • Porc wedi'i dynnu sydd wedi'i goginio'n araf i berffeithrwydd ac wedi'i rwygo'n ddiymdrech
Mae'r dewisiadau hyn yn dangos beth yw bwyd parti awyr agored gwych. Maen nhw'n siŵr o fod yn hits gyda'ch gwesteion.
Rysáit Cynhwysion Paratoi Amser Coginio
Byrger Cig Eidion Clasurol Briwgig eidion, winwns, briwsion bara, wy, sesnin Cymysgwch gynhwysion a ffurfio patties 10 munud ar y gril
Cyw Iâr Jerk Cyflym Cluniau cyw iâr, sesnin jerk, sudd leim Marinatewch y cyw iâr a'r sgiwer 15 munud ar y gril
Porc wedi'i Dynnu Sbeislyd Ysgwydd porc, rhwbiad sbeis barbeciw, finegr seidr afal Coginio porc yn araf a rhwygo Sawl awr (wedi'i goginio ymlaen llaw)
Gyda'r ryseitiau barbeciw hawdd hyn , rydych chi'n barod am farbeciw gwych. Mae'r ryseitiau hyn yn syml, yn flasus ac yn berffaith ar gyfer diwrnod hamddenol o haf.

Bwyd Parti Awyr Agored: Byrbrydau Barbeciw Pleserus Torfol

Yn ystod haf Prydain, does dim byd ar frig bwyd parti awyr agored am helpu gwesteion i gymysgu â danteithion blasus. Yn aml, y byrbrydau bach sy'n ennill calonnau ac yn creu atgofion parhaol. Gadewch i ni blymio i mewn i rai byrbrydau barbeciw a fydd yn boblogaidd mewn unrhyw ddigwyddiad haf.

Sgiwer Soiree: Cebabau ar gyfer Pob Tafod

Mae sgiwerau yn gadael i westeion roi cynnig ar lawer o flasau heb fynd yn rhy llawn. Mae sgiwerau porc ysgafn yn siwtio plant, tra bod cebabs cyw iâr sbeislyd gyda'r rhai sy'n hoff o sbeis slaw ranch cŵl. Mae cynnig cebabs amrywiol yn golygu bod rhywbeth at ddant pawb yn eich barbeciw haf.

Danteithion Barbeciw Bitesize: O'r llithryddion i'r Adenydd

Mae llithryddion ac adenydd gludiog yn wych ar gyfer cymysgu gwesteion. Mae'r seigiau ochr barbeciw hyn nid yn unig yn flasus ond hefyd yn hawdd i'w bwyta wrth fynd. Mae llithryddion yn gweithio gyda llawer o dopinau, fel caws Stilton neu sawsiau barbeciw Americanaidd. Yn y cyfamser, mae adenydd cyw iâr wedi'u gwydro mewn saws tangy-melys yn bodloni selogion cig.

Blasau Beiddgar: Dipiau a Sawsiau i Ddeialu'r Hwyl

Mae dipiau a sawsiau yn rhoi hwb mawr i hwyl bwyd awyr agored. O sos coch tangy i aioli garlleg hufennog, mae'r pethau ychwanegol hyn yn galluogi gwesteion i greu eu cymysgeddau blas eu hunain. Maent yn gwneud y barbeciw yn fwy rhyngweithiol a hwyliog, gan sicrhau bod eich byrbrydau yn fythgofiadwy. Mae canolbwyntio ar fyrbrydau amrywiol, cyffrous yn gwneud cynllunio eich barbeciw yn hwyl. Mae'r opsiynau blasus, hawdd eu bwyta hyn yn addo parti haf llwyddiannus. Maen nhw'n tynnu sylw at y llawenydd a'r cyfeillgarwch a ddaw gyda barbeciw haf Prydeinig.

Pwdinau Gorau ar gyfer Coginio yn yr Haf

Pan fydd glow y barbeciw yn pylu a llawenydd yn aros, mae'r pwdin iawn yn gwneud y noson yn berffaith. Gall gwesteion fwynhau popeth o ddanteithion ysgafn, ffrwythau i gacennau siocled cyfoethog. Mae dewis pwdinau ar gyfer barbeciw yn golygu dod o hyd i rywbeth at ddant pawb.

Pwdinau Di-euog: Opsiynau Ysgafn a Ffrwythlon

I gael diwedd ysgafn i'ch pryd, ystyriwch bwdinau ffrwythau. Dychmygwch bîn-afal wedi'i grilio gyda'i siwgrau wedi'u carameleiddio i berffeithrwydd. Neu crymbl gellyg blasus sy'n teimlo fel sleisen o'r nefoedd. Mae'r opsiynau hyn yn iachach ac yn darparu blas oer, ffres ar ôl pryd mawr.

Cysur Clasurol gyda Twist wedi'i Grilio

Gall pwdinau clasurol ddod yn hynod gydag ychydig o grilio. Meddyliwch am gacen wyneb i waered, sydd bellach yn fyglyd a hyd yn oed yn fwy blasus. Gellir troi hyd yn oed bara corn yn ddanteithion melys sy'n syndod ac yn gysur. Mae'r opsiynau hyn yn dathlu llawenydd grilio.

Gorffeniadau Decadent: Marshmallow a Concoctions Siocled

Yna, i gael diwedd moethus, ystyriwch ddanteithion malws melys a siocled. Llun o brownis gooey gyda charamel ac almonau hallt. Mae'r rhain yn berffaith ar gyfer gadael argraff gref, gan gynnig diwedd clyd i ddiwrnod heulog. Mae pwdinau o'r fath yn cyfuno maddeuant â hwyl awyr agored, gan sicrhau barbeciw cofiadwy.

FAQ

Beth yw rhai syniadau am fwydlen barbeciw haf ar gyfer coginio allan llwyddiannus?

Ystyriwch gynnig seigiau amrywiol at bob chwaeth a diet. Cynhwyswch gyw iâr barbeciw, byrgyrs, ac opsiynau llysieuol. Hefyd, rhowch saladau a llysiau wedi'u grilio ar yr ochr. Peidiwch ag anghofio diodydd a phwdinau adfywiol. Cymysgwch losin ffrwythau a melysion cyfoethog ar gyfer diwedd gwych i'r pryd.

Allwch chi awgrymu rhai ryseitiau barbeciw hawdd ar gyfer griliwr dibrofiad?

Dechreuwch ag opsiynau hawdd, blasus fel sgiwerau cyw iâr wedi'u marinadu a byrgyrs llysieuol. Ychwanegu ochrau fel corn ar y cob a salad gwyrdd. Canolbwyntiwch ar ryseitiau syml sy'n fawr o ran blas. Defnyddiwch farinadau a rhwbiau i roi hwb i flas cig a llysiau.

Beth yw awgrymiadau grilio hanfodol ar gyfer cynulliadau haf?

Sicrhewch eich bod yn marinadu'n iawn ar gyfer cigoedd llawn blas. Mae'n allweddol gwybod yr amseroedd a'r tymereddau grilio cywir. Buddsoddwch mewn offer da fel thermomedr cig a gefel o ansawdd ar gyfer canlyniadau barbeciw gorau.

Pa fathau o ddiodydd adfywiol sy'n gweithio'n dda mewn barbeciw?

Cynigiwch gymysgedd o ddiodydd, gan gynnwys dewisiadau alcoholig a di-alcohol. Meddyliwch am lemonêd cartref, te rhew, a sodas ffrwythau. Ar gyfer yr oedolion, ychwanegu coctels trofannol neu gwrw. Gall punches ffrwythau tymhorol a sangrias hefyd ategu eich prydau wedi'u grilio.

Beth yw rhai prif seigiau trawiadol i'w gweini mewn barbeciw?

Paratowch amrywiaeth o brif gyflenwadau fel sgiwerau porc, byrgyrs cig eidion, a chyw iâr wedi'i farinadu. Cynhwyswch fyrgyrs llysieuol neu halloumi wedi'i grilio ar gyfer pobl nad ydynt yn bwyta cig. Mae bwyd môr fel cebabs berdys neu bysgod â gwydr miso yn ychwanegu ysgafnder a gwead.

Allwch chi ddarparu syniadau prydau ochr barbeciw creadigol?

Rhowch dro ffres i ochrau'r barbeciw. Ychwanegu cynhwysion golosg i saladau, sawsiau blasus i ŷd Barbeciw, ac archwilio seigiau rhyngwladol. Rhowch gynnig ar ochrau fel salad cwscws Twrcaidd neu farofa Brasil am flasau byd-eang.

Sut alla i gadw'r bwyd yn fy mharti awyr agored yn gyfleus ac yn gymdeithasol?

Dewiswch fwydydd hawdd eu trin fel sgiwerau a llithryddion. Cynhwyswch fyrbrydau cyfeillgar i'r bysedd fel adenydd cyw iâr a dipiau amrywiol. Cynigiwch opsiynau ysgafn a sbeislyd. Gall cynfennau arbennig wneud y pryd yn hwyl ac yn rhyngweithiol.

Beth yw'r pwdinau gorau i'w gweini mewn coginio yn yr haf?

Ar ôl y barbeciw, efallai y bydd gwesteion yn hoffi pwdinau ysgafnach. Cynigiwch friwsion ffrwythau wedi'u grilio neu ffrwythau ar gyfer opsiwn ysgafnach. I gael maddeuant, rhowch gynnig ar gacen wyneb i waered wedi'i grilio, bara corn myglyd, neu frownis â charamel. Mae hyn yn cydbwyso bwydlen y pwdin yn berffaith.