Dosbarthiad am ddim ar gael yn Ardal De Cymru - Abertawe - Castell-nedd - Port Talbot - Llanelli - Pontardawe - Gwyr - Gorseinon - Pontarddulais - Swmp bagiau am brisiau anghredadwy tra bod stociau'n para. Ar gyfer llosgwyr boncyffion, pyllau tân, tanau agored, gwersylla a mwy.

FFÔN: +44 (0)1792 946 421 neu E-BOST: RHODRI@HSWF.CO.UK

Gostyngiad Croeso

Defnyddiwch y cod hwn i gael 5% o'ch archeb gyntaf!

CYNTAF
most popular BBQ meats in the summer

Cigoedd Barbeciw Gorau'r Haf: Ffefrynnau Syfrdanol ar gyfer Eich Gwledd Awyr Agored

Rhodri Evans

Pan fydd haf Prydain yn cyrraedd, mae'r aer yn llenwi ag arogl barbeciw. Ydych chi erioed wedi meddwl beth yw'r cigoedd barbeciw mwyaf poblogaidd ? Ledled y DU, mae pobl yn goleuo eu barbeciws, gan gystadlu â seigiau fel asennau cig eidion BBQ, cyw iâr wedi'i grilio, porc wedi'i dynnu, a brisged BBQ. Y cwestiwn yw, pa gig sy'n ennill ym myd gwleddoedd awyr agored? Wrth iddi fynd yn boethach, mae ein hoff brydau barbeciw yn dod yn fwy anorchfygol byth. Mae asennau cig eidion, sy'n annwyl am eu blas dwfn, yn ddewis gwych i lawer. Yn ddiddorol, mae souvlaki cyw iâr yn aml yn dwyn y sylw fel y ddysgl barbeciw mwyaf annwyl. Mae hyn yn amlygu ein cariad at ystod eang o chwaeth mewn bwyd barbeciw. Ond, ni allwn anghofio ychwaith am bethau fel cyw iâr gludiog a byrgyrs halloumi a phîn-afal sbeislyd. Bydd y canllaw hwn yn dangos y cigoedd barbeciw haf gorau i chi sy'n ennill calonnau. Byddwch yn dysgu pa ryseitiau sy'n boblogaidd a sut i wneud eich barbeciw yn boblogaidd gyda hoff brydau Prydain. Felly, codwch eich gefeiliau, a gadewch i ni archwilio'r cigoedd gorau i'w grilio'r haf hwn i swyno'ch gwesteion!

Cynnydd ym Poblogrwydd Cig Eidion Barbeciw yn ystod yr Haf

Wrth i'r haf gyrraedd, mae Ynysoedd Prydain yn tywynnu'n gynnes. Mae arogl cig eidion yn sïo ar siarcol yn llenwi'r aer. Mae cig eidion barbeciw yn dod yn ddewis gorau ar gyfer ciniawau haf. Mae'r cynnydd hwn mewn poblogrwydd yn ymwneud â mwy na dim ond grilio. Mae'n ymwneud ag archwilio toriadau cig eidion tyner o ansawdd uchel .

Deall yr Ymchwydd mewn Diddordeb Cig Eidion Barbeciw

Mae'r cynnydd yn y diddordeb mewn cig eidion barbeciw yn ystod yr haf yn dangos cymaint y mae Prydain yn caru barbeciw. Mae diddordeb wedi cynyddu 488% ac mae pobl bellach yn archwilio gwahanol lefelau marmori cig eidion a thynerwch.

Toriadau Gorau i'r Barbeciw: Tynerwch a Marmori

Chwilio am y toriad gorau ar gyfer eich barbeciw? Dyma ganllaw cyflym i doriadau cig eidion tendr :
Toriad o Gig Eidion Tynerwch Marbling Paratoi a Argymhellir
Llygad yr asen Tendr iawn Marmor Uchel Chwiliwch yn gyflym dros wres uchel
Syrlwyn Llai Tendr Marbling Cymedrol Marinade, yna grilio
Brisged Yn llymach Marbling Isel Coginio hir, araf
Ffiled Mwyaf Tendr Lleiaf Marbling Grilio gwres uchel
P'un a yw'n well gennych ribeye neu syrlwyn, mae pob toriad yn cynnig blas unigryw. Maen nhw'n gwneud eich barbeciw yn arbennig.

Barbeciws Golosg: Trwytho Mwgrwydd i Gig Eidion

Mae defnyddio barbeciws siarcol yn ychwanegu blas myglyd at gig eidion ac mae defnyddio’r siarcol gorau sydd ar gael yn mynd yn bell i wneud prydau’n gogoneddus. Mae brisged myglyd yn bodloni'r awydd am brydau haf swmpus, traddodiadol.

Cig Moch yn Sizzles i Fyny fel Hoff Farbeciw Haf

Chwiliwch am egin cig moch wedi'i grilio 400% yn ystod yr haf. Mae bellach yn ddewis gwych gyda chigoedd barbeciw eraill yn yr haf . Mae'r cymysgedd o arogl myglyd a chreisionedd yn ei wneud yn arbennig. Y tric i berffeithio cig moch? Griliwch ef yn iawn i osgoi fflamychiadau. Mae cig moch yn disgleirio ar ei ben ei hun ac yn ychwanegu blas at yr ochrau. Mae'n gwneud i seigiau barbeciw rheolaidd sefyll allan. Mae hyn yn dangos sut mae cig moch yn mynd â gril yr haf i'r lefel nesaf.
Dysgl Heb Bacon Gyda Bacwn wedi'i Grilio
Byrger Clasurol Juicy, boddhaol Irresistibly myglyd gyda wasgfa foddhaol
Salad Ffa Ysgafn, tangy Wedi'i ddyrchafu gyda chyferbyniad hallt, gweadol
Crwyn Tatws Bwyd cysur cawslyd Cyfuniad cytûn o gaws melfedaidd a chig moch creisionllyd
Gall cig moch fod yn garnais neu'n brif atyniad barbeciw. Mae'n dod â thro unigryw i brydau clasurol, gan wneud pob brathiad yn antur blas. https://www.youtube.com/watch?v=TTOnkLH1Dqo

Cigoedd Barbeciw Mwyaf Poblogaidd yn yr Haf: Safle Eog Barbeciw

Mae eogiaid barbeciw wedi gweld naid o 367% mewn poblogrwydd, gan ei wneud yn ddewis gorau ar gyfer yr haf. Mae pobl yn caru ei gymysgedd unigryw o flas myglyd a chroen crensiog . Mae cynnwys olew uchel y pysgodyn hwn yn ei gadw'n llaith ac yn dendr o dan wres barbeciw dwys. Er mwyn cael eog barbeciw perffaith gyda'r croen creisionllyd allweddol hwnnw, mae dewis pysgod da a thechneg grilio yn bwysig. Dyma ganllaw manwl i wneud i'ch eog sefyll allan yn ystod barbeciws yr haf.
  1. Cynheswch eich gril i dymheredd canolig-uchel.
  2. Brwsiwch ddwy ochr y ffiledi eog gydag olew olewydd i atal glynu at y gril.
  3. Sesnwch y pysgod yn dda gyda halen, pupur, ac unrhyw berlysiau neu sbeisys eraill a ddymunir.
  4. Rhowch ochr y croen eog i lawr ar y gril a pheidiwch â'i symud nes bod y croen yn grimp.
  5. Griliwch am tua 6-8 munud, yn dibynnu ar drwch, cyn troi drosodd yn ysgafn.
  6. Coginiwch am 3-5 munud arall ar yr ail ochr i orffen ychydig yn golosg.
Croen-gwead Proffil Blas Parau a Awgrymir
Crensiog myglyd Dill ffres a darnau lemwn
Ymylon Charred Cyfoethog ac Olewog Gwydredd tsili melys
Ychydig yn feddal Ysgafn Ciwcymbr a saws iogwrt
Mae eog barbeciw yn ddewis iach a chain ar gyfer barbeciw haf. Gall ei groen fod yn grimp neu wedi'i fygu'n ysgafn. Mae'n ddewis posh ar gyfer unrhyw bryd barbeciw.

Pam fod Stecen yn Ddewis Gorau i Garwyr Barbeciw Haf

Mae arogl barbeciws yn nodi dechrau'r haf. Mae stecen barbeciw yn ddewis gwych. Nid ar hap a damwain yn unig y maent yn boblogaidd. Maent yn cynnig amrywiaeth o chwaeth y mae cefnogwyr barbeciw yn eu caru.

Mathau o Stecen ar gyfer y Barbeciw: O Syrlwyn i Ribeye

Mae stecen syrlwyn yn adnabyddus am fod heb lawer o fraster ac yn wych ar y gril. Mae ganddo flas cig eidion cyfoethog. Pan gaiff ei grilio, mae'n cael crwst perffaith ond mae'n aros yn llawn sudd y tu mewn. Mae stecen Ribeye yn enwog am ei marmor braster. Mae hyn yn ei gwneud yn dendr iawn ac yn flasus. Mae gan y ddau doriad rywbeth arbennig i'w gynnig. P'un a yw'n well gennych flas cyfoethog ribeye neu ddaioni heb lawer o fraster syrlwyn.

Technegau Marmori a Choginio ar gyfer Stecen Perffaith

Mae stêcs barbeciw yn dda yn golygu gwybod sut mae braster a gwres yn gweithio gyda'i gilydd. Mae marmori da yn allweddol ar gyfer stêc barbeciw blasus. Mae'r braster yn toddi, gan wneud y stêc yn llawn sudd a blasus. Mae gwres uchel ar gyfer serio a gwres is i orffen yn hanfodol. Mae'r dull hwn yn rhoi carameleiddio a thynerwch perffaith i'r stêc. Dyma pa mor hir i grilio syrlwyn a ribeye, gan ystyried eu trwch:
Torri Trwch Amser Grilio ar gyfer Canolig Prin Amser Grilio ar gyfer Canolig Amser Grilio ar gyfer Da iawn
Stecen Syrlwyn 1 fodfedd 4-5 munud yr ochr 5-6 munud yr ochr 6-7 munud yr ochr
Stecen Ribeye 1 fodfedd 5-6 munud yr ochr 6-7 munud yr ochr 8-9 munud yr ochr
Sizzling BBQ Steak on Grill Mae gwybod am wahanol doriadau a'r marmor cywir yn hollbwysig. Mae hefyd yn bwysig sut rydych chi'n eu grilio. Mae stêc wedi dod yn ffefryn barbeciw i lawer. Mae'n berffaith ar gyfer dod at ein gilydd neu ddim ond pryd o fwyd penwythnos. Yn wir, mae gan stecen le arbennig i'r rhai sy'n hoff o farbeciw.

Cig Oen Barbeciw: Hyfryd Haf Traddodiadol Prydeinig

Yn yr haf ym Mhrydain, mae cig oen barbeciw yn ddewis gwych. Mae'n dod â thraddodiad i'n barbeciws. Mae’r cariad at gig oen barbeciw wedi tyfu’n aruthrol, gan ddangos ei le mewn grilio haf. Mae'r allwedd i farbeciw gwych yn dechrau gyda'r toriadau cig oen cywir a sut rydych chi'n eu paratoi.

Dewis y Toriadau Gorau ar gyfer Cig Oen Barbeciw

Er mwyn mwynhau cig oen barbeciw ar ei orau, mae'n hanfodol dewis toriadau tyner. Dylent fod yn gyfoethog o ran blas a meddal. Mae stêcs cig oen, o rannau fel ffolen neu ffiled, yn berffaith ar gyfer grilio. Maen nhw cystal â stêc syrlwyn ar gyfer coginio ar farbeciw.

Syniadau Paratoi a Choginio ar gyfer Cig Oen Barbeciw

Mae angen gofal wrth goginio cig oen barbeciw i'w gadw'n llawn sudd. Defnyddiwch sesnin ysgafn neu farinâd syml i roi hwb i'w flas. Mae hyn yn ei gwneud yn uchafbwynt unrhyw farbeciw. Yn gyntaf, chwiliwch ef ar wres uchel i ddal y sudd. Yna, coginiwch ef ar wres is fel ei fod wedi'i wneud yn berffaith y tu mewn. Fel hyn, mae'n aros yn dendr ac yn flasus. Mae cig oen barbeciw yn addas ar gyfer unrhyw ddigwyddiad haf, o deuluoedd yn dod at ei gilydd i benwythnosau gyda ffrindiau. Mae'n ychwanegu cyffyrddiad arbennig at eich barbeciw, gan gymysgu traddodiad â thro modern.

Siarcol yn erbyn Nwy: Dewisiadau Barbeciw'r DU

Yn ystod yr haf yn y DU, mae pobl yn dewis rhwng barbeciw siarcol a barbeciw nwy ar gyfer eu cigoedd barbeciw . Mae barbeciws siarcol yn cael eu dewis oherwydd eu blas cyfoethog, myglyd ond mae angen mwy o ymdrech i'w defnyddio'n berffaith. Mae barbeciw siarcol yn dod â chyffyrddiad traddodiadol i'r bwrdd. https://www.youtube.com/watch?v=kynMRLgNeO0 Ar y llaw arall, mae barbeciw nwy yn sefyll allan am fod yn gyflym i ddechrau, fel arfer yn barod mewn dim ond 10 munud. Maent yn cynnig gwres cyson gyda'u system llosgwr 2-3. Eto i gyd, mae rhai yn credu na all barbeciw nwy gydweddu â rhai siarcol i roi blas neu flas perffaith. Ar gyfer digwyddiadau barbeciw mawr, griliau siarcol yw'r dewis gorau. Maent yn rhagori mewn coginio'n araf ac yn trwytho blas mwg pren blasus i'r cig. Mae'r dull hwn yn gofyn am amynedd ond yn gwobrwyo gyda blas diguro, rhywbeth y mae griliau nwy yn ei chael hi'n anodd cyfateb.
  • Mae griliau nwy yn caniatáu paratoi prydau bwyd yn gyflym a rheoli tymheredd yn fanwl gywir.
  • Mae barbeciws siarcol yn rhagori wrth ddarparu blas mwy myglyd ac amlbwrpasedd.
  • Mae maint, cynaliadwyedd ac ansawdd deunydd yn allweddol wrth ddewis barbeciw.
Wrth ddewis barbeciw, ystyriwch yr effaith ar y blaned hefyd. Mae llawer yn dewis siarcol o ffynonellau cynaliadwy, hyd yn oed os yw'n costio mwy. Mae'n cyfateb i'w gwerthoedd ecogyfeillgar. Yn y diwedd, mae dewis rhwng barbeciw siarcol a nwy yn ymwneud â chwaeth bersonol. Mae barbeciw nwy yn wych i'r rhai sydd eisiau grilio cyflym a hawdd. Ond, os ydych chi'n caru'r broses goginio a'r blasau myglyd, barbeciw siarcol yw'ch bet gorau ar gyfer hwyl yr haf.

Dewisiadau Defnyddwyr: Beth Sy'n Gwneud i Fwyta Cig Gwych Sefyll Allan

Gyda chymaint o ddewisiadau ar gael, mae Eat Great Meat yn disgleirio fel dewis gorau ymhlith cigyddion ar-lein . Maent yn adnabyddus am y Blas Gorau yn Swydd Efrog . Maent yn canolbwyntio ar ansawdd a tharddiad eu cigoedd Prydeinig lleol . Mae hyn yn apelio at y rhai sy'n malio am flas ac o ble mae eu bwyd yn dod.

Gwobrau a Chydnabyddiaeth am Ansawdd

Mae Eat Great Meat wedi cael ei ganmol yn gyson am eu cigoedd o ansawdd uchel. Maen nhw wedi ennill gwobrau fel y Yorkshire's Finest Taste . Mae cyrraedd y lefel hon o gydnabyddiaeth yn dangos eu hymrwymiad i ansawdd a gwneud cwsmeriaid yn hapus.

Manteision Cyrchu Cig Prydeinig Lleol

Mae Eat Great Meat yn cefnogi'r mudiad locavore trwy gyrchu cigoedd Prydeinig lleol . Mae hyn yn golygu bod cwsmeriaid yn cael cig ffres ac yn gwybod ei fod yn dod o ffynonellau moesegol. Mae eu cigoedd gradd cigydd yn boblogaidd iawn yn yr haf. Mae hyn yn dangos bod pobl yn hoffi cefnogi busnesau lleol a chwilio am y profiadau barbeciw gorau.
Budd-daliadau Disgrifiad Effaith Defnyddwyr
Sicrwydd Ansawdd Mae pob toriad a gyflenwir gan Eat Great Meat yn sicr o gwrdd â'r safonau uchel a ddisgwylir gan Yorkshire's Finest Taste . Gall cwsmeriaid ddibynnu ar gysondeb a rhagoriaeth ym mhob archeb, gan gyfrannu at brofiad coginio gwell.
Cyrchu Lleol Daw'r cigoedd o ffermydd dibynadwy yn Ne Swydd Efrog, gan gefnogi ffermwyr lleol a'r gymuned. Yn lleihau ôl troed carbon ac yn hyrwyddo ffordd o fyw cynaliadwy, sy'n cyd-fynd â gwerthoedd defnyddwyr ar yr amgylchedd.
Detholiad o Radd Cigydd Mae siop gigydd ar-lein yn golygu dewis eang o gigoedd; o doriadau bob dydd i ddewisiadau gourmet. Yn darparu cyfleustra heb gyfaddawdu ar ddewis nac ansawdd cigyddiaeth draddodiadol.

Meincnodi Rhagoriaeth Barbeciw: Prawf Blas y Sefydliad Cadw Tŷ Da

Wrth i'r haul ddod yn fwy disglair a dyddiau'n hirach, rydyn ni'n arogli cigoedd barbeciw yn yr haf . Mae'n arwydd bod y tymor grilio wedi dechrau. Mae'r Sefydliad Cadw Tŷ Da, sy'n adnabyddus am ymddiriedaeth ac ansawdd, wedi graddio ffefrynnau barbeciw. Maent wedi canolbwyntio ar fyrgyrs cig eidion ac opsiynau barbeciw di-gig . Award-Winning Beef Burgers

Byrgyrs a Selsig Cig Eidion sydd wedi ennill gwobrau

Yn y categori cig eidion, mae Byrgyrs Cig Eidion Arddull Efrog Newydd Gorau Tesco wedi ennill prif wobrau. Maent yn adnabyddus am eu blas suddlon a'u hansawdd uchel. Mae Selsig Cumberland Moethus Gwlad yr Iâ hefyd yn cael eu canmol am eu blasau clasurol a'u gweadau rhagorol. Gosodir y rhain gan y Sefydliad Cadw Tŷ Da . Maent yn cynrychioli'r gorau o hwyl barbeciw'r haf, sy'n plesio'r rhai sy'n hoff o gig yn y DU.

Opsiynau Arloesol Heb Gig ar gyfer Selogion Barbeciw

Mae'r galw am ddewisiadau sy'n seiliedig ar blanhigion yn tyfu. Mae Prawf Blas y Barbeciw yn dangos cynhyrchion barbeciw di-gig cyffrous. Maent yn dangos y gall grilio haf fod yn wych heb gig. Gyda phatis ffa myglyd a selsig llysiau llawn sudd, mae amrywiaeth eang ar gyfer llysieuwyr a feganiaid. Gall pawb fwynhau barbeciw'r haf, waeth beth fo'u diet.

Dewisiadau Barbeciw Unigryw: Cebabau, Asennau, ac Enillwyr Cyw Iâr

Yn yr haf, rydyn ni'n archwilio cigoedd barbeciw ac yn dod o hyd i lawer o flasau blasus. Mae'r Good Keeping Institute yn dangos cariad at syniadau newydd am glasuron BBQ. O cebabs cig blasus i asennau barbeciw gludiog, a chyw iâr hyfryd wedi'i grilio , mae'r bwydydd hyn yn dathlu llawenydd bwyta'r haf.
Categori Barbeciw Enillydd Disgrifiad
Cebabs Aldi's Oakhurst Cyw Iâr Brenin Kebab Menyn Cyw Iâr Mae gan y cebabs hyn saws cyw iâr menyn ar gyfer blas tendr, hufenog. Maent yn cynnig tro newydd ar ffefrynnau sgiwer.
Asennau Sainsbury's Slow Cook Asennau Porc Prydeinig Gyda Gwydredd Mêl Melys Gyda gwydredd mêl, mae'r asennau hyn sydd wedi'u coginio'n araf yn felys a sawrus. Mae ganddyn nhw wead meddal sy'n toddi yn eich ceg.
Cyw iâr Campbells Tractor Coch Cyw Iâr Drumsticks Wedi'u codi'n foesegol a'u blasu, mae'r ffyn drymiau hyn yn grimp y tu allan ac yn llawn sudd y tu mewn. Maent wedi'u grilio i berffeithrwydd.
Mae bwyd barbeciw yn greadigol nid yn unig o ran blasau ond o ran cyflwyniad hefyd. Mae'n darparu ar gyfer chwaeth wahanol gyda chigoedd barbeciw yn yr haf . P'un a ydych chi'n hoffi cebabs cig , asennau barbeciw , neu gyw iâr wedi'i grilio , mae rhywbeth at ddant pawb. Mae'r seigiau hyn yn berffaith ar gyfer partïon haf.

Grilio i Bawb: Y Byrgyrs a Selsig Heb Gig Gorau

Nid yw'r haf ar gyfer cigoedd barbeciw yn unig bellach. Mae byrgyrs llysieuol a selsig fegan yn cymryd drosodd barbeciws Prydeinig. Maen nhw'n flasus ac yn gwneud yn siŵr bod pawb yn gallu mwynhau'r bwyd. Mewn pob math o gynulliadau, mae'r opsiynau hyn sy'n seiliedig ar blanhigion yn hanfodol, gan ddangos symudiad tuag at fwyta mwy cynhwysol yn yr awyr agored.

Opsiynau Llysieuol a Fegan yn y Sbotolau

Mae'r Sefydliad Cadw Tŷ Da ac eraill yn sylwi mwy ar opsiynau di-gig. Mae GoVeggie Aubergine a Feta Burgers Waitrose yn boblogaidd iawn oherwydd eu gwead a'u blas gwych. Mae hyn yn dangos awydd cynyddol am ddewisiadau bwyd amrywiol a chynaliadwy ar gyfer grilio haf. vegetarian BBQ

Detholiadau Seiliedig ar Blanhigion sy'n creu argraff

Mae angen selsig ar farbeciws, ac nid yw defnyddio planhigion yn newid hynny. Bwydlen Blanhigion Aldi Mae Selsig Heb Gig yn ffefryn. Maent yn cadw cariadon barbeciw yn hapus. Gyda phobl yn y DU yn dewis bwydydd iach a moesegol, mae opsiynau fegan yn dod yn stwffwl barbeciw. Mae grilio haf bellach yn ymwneud â chynnwys pawb a rhoi cynnig ar bethau newydd. Gydag opsiynau heb gig, mae barbeciws gardd y DU yn fwy cyffrous nag erioed.

Yr Hanfodion: Cyfeiliannau a Chyffennau ar gyfer y Barbeciw Eithaf

Dim ond y dechrau yw arogl cigoedd barbeciw yn yr haf . Y prydau ochr a'r sawsiau, o gonfennau barbeciw tangy i byns gourmet , sy'n gwneud i farbeciw ddisgleirio. Dewch i ni archwilio beth sy'n gwneud barbeciw Prydeinig yn wirioneddol arbennig.

Gwella Blasau gyda Dipiau a Thaeniadau

Mae dipiau a thaeniadau yn dod â hud i gigoedd wedi'u grilio. Maent yn darparu'r gic ychwanegol sy'n mynd â'ch barbeciw i lefel arall. Mae Stokes ac M&S yn arbenigwyr ar wneud y cynfennau gwych hyn ar gyfer grilio'r haf.
  • Stokes Real Tomato Ketchup: Y clasur sydd byth yn methu.
  • Aioli Garlleg Rhost Sainsbury's Taste the Difference: Yn ychwanegu ychydig o soffistigedigrwydd gourmet at unrhyw bryd.
  • M&S Collection Extra Smooth Houmous: Perffaith ar gyfer ychwanegu cyferbyniad hufennog i gigoedd sbeislyd.

Byns Gourmet a Sleisys Caws i Gwblhau Eich Pryd

Mae'r bynsen iawn yn allweddol ar gyfer barbeciw gwych. Mae byns gourmet yn cynnal y prif sêr ac yn ychwanegu gwead pwysig. Ar yr un pryd, mae sleisys caws premiwm yn toddi'n hyfryd, gan gymysgu'r holl flasau gyda'i gilydd.
Detholiad Bun Dewis Caws Paru Perffaith
M&S Katsu Burger Buns Cheddar Gorllewin Gwlad a Ddewiswyd yn Arbennig Aldi Byrger Cig Eidion Clasurol
Byns Ci Poeth Brioche Caws Mwg Applewood Cŵn Poeth Gourmet
Rholiau gwenith cyflawn Sleisys Stilton Madarch Portobello wedi'u grilio
Pretzel Buns Sleisys Caws Gouda Brechdanau Porc wedi'u Tynnu
Mae dewis y bara a'r caws cywir yn troi cigoedd barbeciw syml yn wledd. Mae'n hanfodol cael amrywiaeth o byns gourmet a thafelli caws yn barod. Mae hyn yn plesio'r rhai sy'n ceisio ansawdd a'r rhai sy'n caru traddodiadau barbeciw.

Ffefrynnau Cymunedol: Ryseitiau Barbeciw o'r Radd Flaenaf

Wrth i haul yr haf gynhesu'r awyrgylch, mae pobl sy'n hoff o barbeciw ledled y DU yn chwilio am ysbrydoliaeth ar gyfer coginio. Maent yn aml yn ymweld â chymuned BBC Good Food. Mae'r lle hwn yn adnabyddus am ei ryseitiau barbeciw anhygoel, gan ei gwneud hi'n haws dod o hyd i'r saig berffaith ar gyfer grilio.

Trawiad Cartref: O Gyw Iâr Gludiog i Souvlaki

Mae rhai ryseitiau'n sefyll allan oherwydd eu bod yn hawdd i'w gwneud ac yn blasu'n wych. Y dewis gorau yw cyw iâr gludiog, sy'n cael ei garu am achosi bysedd gludiog a gwen fawr yn nigwyddiadau'r haf. Daw ei hud o farinâd arbennig. Mae'r cymysgedd hwn o sbeisys a sawsiau yn sicrhau tu allan wedi'i garameleiddio'n berffaith. Mae yna hefyd souvlaki cyw iâr, sy'n dod â blas o Wlad Groeg i farbeciws ym Mhrydain trwy ei ddefnydd o berlysiau a lemwn. Mae ryseitiau barbeciw yn dod â mwy na dim ond blasau gwych; maent yn creu eiliadau o lawenydd gyda ffrindiau a theulu. Mae'r weithred o barbeciw yn hanfodol i brofiad yr haf yn y DU, yn cael ei werthfawrogi cymaint am ei agwedd gymdeithasol ag am y bwyd blasus.

Seigiau Llofnod ac Ochrau Blasus

Ond nid mater o gig yn unig yw barbeciw; mae ochrau yn hollbwysig hefyd. Mae'r opsiynau'n amrywio o slaws ffres, tangy i gaws mac 'n' hufennog, cysurus. Mae'r ochrau hyn yn ennill eu lle wrth y bwrdd, gan gydweddu'n berffaith â chyw iâr gludiog a souvlaki cyw iâr wedi'i farinadu. Gall ryseitiau gwych droi cynulliadau syml yn ddigwyddiadau haf cofiadwy. P'un a yw'n farbeciw yn yr iard gefn neu'n bicnic, mae hanfod yr haf yn disgleirio trwy'r prydau hyn a rennir a'r straeon y maent yn eu hysbrydoli.

Casgliad

Wrth i'r DU fwynhau ei haf, mae grilio awyr agored yn hanfodol. Mae brisged barbeciw, asennau porc, cluniau cyw iâr, a Tri-tip yn ffefrynnau. Maent yn amlygu cariad y DU at chwaeth amrywiol. Mae berdys wedi'i grilio yn ychwanegu cyffyrddiad mireinio at y cynulliadau hyn. Mae'r dewis o danwydd, siarcol neu nwy, yn siapio cymeriad y barbeciw. Ond mae'n ymwneud â mwy na bwyd yn unig. Mae'n ymwneud â dathlu gyda ffrindiau a theulu. Mae amrywiaeth o gigoedd yn sicrhau bod gan bawb rywbeth i'w fwynhau, gan ddarparu ar gyfer gwahanol ddewisiadau a diet. Mae ochrau a sesnin yn dod â blasau ychwanegol i'r bwrdd. Maen nhw'n gwneud pob pryd wedi'i grilio yn arbennig. Ond nid y bwyd yn unig yw rhan orau barbeciw. Dyma'r chwerthin, y straeon, a'r bondiau a ffurfiwyd o amgylch y tân. Mae'r eiliadau hyn yn dal hanfod barbeciws haf.

FAQ

Beth yw'r cigoedd barbeciw mwyaf poblogaidd yn yr haf?

Yn yr haf, mae pobl yn caru asennau cig eidion BBQ, cyw iâr wedi'i grilio, porc wedi'i dynnu, a brisged BBQ. Mae cig eidion yn arbennig o boblogaidd oherwydd ei flas a sawl ffordd y gellir ei goginio.

Pam y bu ymchwydd yn y diddordeb mewn cig eidion barbeciw yn ystod y misoedd cynhesach?

Mae diddordeb mewn cig eidion barbeciw yn cynyddu 488% wrth i'r haf agosáu. Mae hyn yn debygol oherwydd bod gan gig eidion lawer o doriadau. Mae pob toriad yn blasu'n wahanol. Mae'r blas myglyd o siarcol yn ei wneud hyd yn oed yn well.

Pa doriadau cig eidion sydd orau ar gyfer y barbeciw wrth ystyried tynerwch a marmori?

Ar gyfer barbeciw gwych, dewiswch doriadau cig eidion tendr fel syrlwyn, ribeye, a ffiled. Mae ganddyn nhw gymysgedd da o dynerwch a braster. Mae hyn yn gwneud y cig yn llawn sudd a blasus.

Beth yw'r fantais o ddefnyddio barbeciw siarcol ar gyfer grilio cig eidion?

Mae barbeciws siarcol yn rhoi blas myglyd arbennig i’r cig. Mae hyn yn wych ar gyfer toriadau caled fel brisged. Mae'n gwella eu blas. Mae llawer yn ei ddewis ar gyfer eu barbeciws haf.

Sut mae cig moch wedi dod yn ffefryn barbeciw haf?

Mae cig moch wedi tyfu 400% yn fwy poblogaidd yn yr haf. Mae ei flas myglyd yn gêm gyfartal. Pan gaiff ei grilio'n iawn, mae'n dod yn grensiog. Mae hyn yn ychwanegu gwasgfa myglyd at brydau bwyd neu ar ei ben ei hun.

Beth sy'n gwneud eog barbeciw yn ddewis poblogaidd ar gyfer barbeciws haf?

Dewisir eog barbeciw oherwydd ei groen crensiog a'i flas myglyd. Nid yw'n sychu gyda gwres uchel. Mae ei ddiddordeb yn cynyddu 367% yn yr haf.

Pam mae cariadon stêc yn tyrru i farbeciws yn yr haf?

Stecen yw'r dewis gorau ar gyfer barbeciws yr haf. Mae yna lawer o doriadau gyda blasau gwahanol. Mae serio, yna coginio'n araf yn gwneud pethau'n iawn.

Beth sy'n gwneud cig oen barbeciw yn hyfrydwch traddodiadol yn ystod hafau Prydain?

Mae cig oen barbeciw yn boblogaidd yn ystod hafau Prydain, gan ddangos naid o 178% mewn poblogrwydd. Mae stêcs cig oen a byrgyrs yn llawn sudd ac yn flasus. Maen nhw cystal â stêc syrlwyn wedi'i grilio.

Barbeciw siarcol yn erbyn Nwy: Pa fath sydd orau gan grilwyr y DU?

Mae'r ddadl yn dangos gogwydd o 138% tuag at siarcol dros nwy ar 113%. Mae siarcol yn cynnig blas mwy ysmygu. Mae barbeciws nwy yn cael eu hoffi am fod yn gyflym ac yn hawdd i'w defnyddio.

Pam mae Eat Great Meat yn ddewis arbennig i ddefnyddwyr?

Mae Eat Great Meat yn disgleirio am ei ansawdd a ffynonellau lleol. Mae'n ennill gwobrau fel Yorkshire's Finest Taste. Mae galw mawr amdano yn yr haf.

Beth yw canlyniadau Prawf Blas Barbeciw y Sefydliad Cadw Tŷ Da ar gyfer byrgyrs cig eidion a selsig?

Enillodd Byrgyrs Cig Eidion Arddull Efrog Newydd Gorau Tesco a Selsig Cumberland Moethus Gwlad yr Iâ y marciau uchaf. Cawsant eu canmol am eu blas a'u gwead rhagorol.

Beth yw rhai dewisiadau barbeciw unigryw sydd wedi ennill gwobrau?

Mae enillwyr y gwobrau yn cynnwys Cyw Iâr Menyn Aldi o Oakhurst Chicken King Kebab, Sainsbury's Sweet Honey Glazed Pork Ribs, a Campbells Red Tractor Chicken Drumsticks.

Oes yna fyrgyrs a selsig blasus heb gig ar gael ar gyfer barbeciw?

Oes, mae opsiynau blasus heb gig ar gael. Ymhlith yr uchafbwyntiau mae GoVeggie Aubergine Waitrose a Feta Burgers a Selsig Bwydlen Planhigion Aldi Heb Gig.

Pa gonfennau a chyfeiliant sy'n hanfodol ar gyfer y profiad barbeciw eithaf?

Ymhlith y pethau hanfodol mae Stokes Real Tomato Ketchup a M&S Collection Extra Smooth Houmous. Peidiwch ag anghofio M&S Katsu Burger Buns a Vintage Cheddar Slices Aldi.

Pa ryseitiau barbeciw sydd wedi dod yn ffefrynnau yn y gymuned?

Mae'r ryseitiau poblogaidd yn cynnwys halloumi sbeislyd a byrgyr pîn-afal gyda slaw zingy a'r asennau barbeciw mwyaf gludiog erioed. Mae cymuned Good Food y BBC yn canmol y rhain yn fawr.